Website Trường Mầm Non Đại Hồng – Đại Lộc – Quảng Nam

LỄ RA TRƯỜNG HỌC SINH 5 TUỔI

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của trường Mầm non Đại Hồng, đồng thời thực hiện tốt công tác phổ cập Giáo Dục Mầm non cho trẻ 5 tuổi, năm học 2019-2020 trường Mầm non Đại Hồng đã hoàn thành tốt các yêu cầu giáo dục giúp trẻ chuẩn bị tốt tâm thế vào lớp 1 trường Tiểu học, đến nay các cháu khối mẫu giáo lớn đã hoàn thành chương trình Giáo Dục mầm non trẻ 5 tuổi. Để cấp giấy chứng nhận cho 146 cháu lớp 5 tuổi ra trường, vào ngày 09/07/2020, nhà trường đã tổ chức lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi. Đây là một sự kiện rất ý nghĩa của mùa hè tháng 7, cũng là một bước ngoặc lớn trong suốt khoảng thời gian các cháu gắn bó với trường Mầm non.
Về tham dự buổi lễ có 146 cháu lớp 5 tuổi và đặc biệt sự có mặt của đông đảo các bậc phụ huynh. Trong buổi lễ các cháu được nghe những lời dặn dò, nhắn nhủ rất ân cần của cô P Hiệu Trưởng.
Trong buổi lễ nhà trường đã trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình và quà lưu niệm cho 146 cháu. Buổi lễ diễn ra với bầu không khí ấm áp, đầy yêu thương và lưu luyến của cô và trò trường Mầm non Đại Hồng. Đây sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với các cháu trong những năm tháng tiếp theo khi các cháu bước vào trường tiểu học và các cháu sẽ nhớ mãi trường Mầm non thân yêu…

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.