Website Trường Mầm Non Đại Hồng – Đại Lộc – Quảng Nam

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON ĐẠI HỒNG TỔ CHỨC GẶP MẶT KỶ NIỆM 111 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910 – 8/3/2021) và 1891 NĂM NGÀY KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Trong không khí ấm áp của mùa xuân và hưởng ứng sự kiện “Tuần lễ Áo dài” Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, chị em lại háo hức đón chào kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Hòa chung niềm vui đó, sáng ngày 6/3/2021, được sự đồng ý của Chi Bộ, Công đoàn trường Mầm non Đại Hồng tổ chức buổi Gặp Mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2021.
Buổi Gặp Mặt mở đầu với nội dung ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày 8/3. Tiếp theo là phần trò chơi: Hái hoa dân chủ, Ráp IQ, Đoán ý đồng đội. Các trò chơi diễn ra hết sức hấp dẫn và những màn cổ vũ sôi động cùng với những tiếng cười sảng khoái của cổ động viên làm cho không khí của buổi Gặp Mặt thêm hào hứng. Khép lại buổi Gặp Mặt là màn khiêu vũ hết sức dễ thương của áo dài truyền thống. Hy vọng rằng, những trải nghiệm thú vị cùng nhau, sẽ là động lực để mỗi ĐVCĐ-NLĐ phấn đấu đạt kết quả tốt nhất trong công việc. Nhân ngày 8/3, qua các hoạt động, công đoàn trường Mầm non Đại Hồng xin gửi đến tất cả đoàn viên, người lao động và đặc biệt là những thành viên nữ lời chúc mạnh khỏe, xinh đẹp, hạnh phúc và thành đạt.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Gặp Mặt:
1
2
4
3
41
5678
IMG_20210308_035332
Tin từ BCH Công đoàn trường MN Đại Hồng

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.